ในปัจจุบันด้วยสภาวะที่มีมลพิษต่างๆ มากมาย ผิวต้องเผชิญสภาวะทั้งฝุ่นละออง เขม่าควัน ทำให้ผิวของเราหม่นหมองขาดความสดใส หลายคนเข้าใจว่าหากเลือกหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่แพงและเป็นที่นิยมจะช่วย ฟื้นฟูผิวให้สดใสเหมือนเคย แต่ปัญหาการบำรุงผิวด้วยที่บำรุงเท่าไรกลับไม่เห็นผล อาจเกิดขึ้นกับเราได้ หากผิวของเราไม่สะอาดและมีสิ่งสกปรกขวางกั้นผิวของเราไม่ให้รับสารบำรุงได้ อย่างเต็มที่นอกจากนั้นผิวยังถูกปิดบังด้วยครีมกันแดดและเครื่องสำอางที่ ทั้งกันน้ำและเหงื่อ หากล้างออกไม่หมดอาจทำให้เกิด ปัญหาสิว จุดด่างดำได้ ดังนั้นเราจึงควรเริ่มต้นด้วยการ "เคลียร์ผิว" เพราะ การล้างหน้าคือจุดเริ่มต้นของการดูแลผิว

ล้างด้วย CLEANSING OIL

Phyto Crystal Purifying Cleansing Oil ล้างเครื่องสำอางเนื้อบางเบา ทำความสะอาดได้ล้ำลึก เมื่อนวดออยล์ลงบนผิว สัมผัสอุ่นจะช่วยให้เครื่องสำอางกันน้ำและสิ่งสกปรกหลุดออกอย่างง่ายดาย เคลียร์ผิวให้สะอาดใสโดยไม่ทำให้รูขุมขนกว้าง พร้อมบำรุงผิวขณะล้างด้วยสารสกัดรอแยลเจลลี่ และอโวคาโด ควบคุมสมดุลของน้ำและน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวให้ชุ่มชื่นพอเหมาะ ไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า ทั้งยังช่วยยับยั้งแบคทีเรียและการอักเสบอย่างอ่อนโยน จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางหรือเป็นสิว


1. ลูบไล้ Cleansing Oil ให้ทั่วไปหน้า ขณะที่หน้ายังแห้ง


2. นวดไล้จากกลางหน้าผากออกไปตามแนวขมับ


3. นวดวนให้ทั่วแก้มออกไปทางกกหู


4. นวดวนบริเวณจมูกเพื่อขจัด สิ่งสกปรกและสิวเสี้ยน


5. นวดวนบริเวณรอบริมฝีปากออกไปตามแนวสันกราม


6. นวดไล้บริเวณคิ้วตามแนวคิ้วและรอบดวงตาในแนวลง เพื่อการถนอมผิวที่บอบบาง


7.ชิด แนวขอบตาและขนตาพรมน้ำให้ทั่วใบหน้า นวดเน้นบริเวณที่ใช้ eyeliner และ Mascara อย่างเบามือในขั้นตอนนี้เครื่องสำอางกันน้ำจะหลุดออกอย่างง่ายดาย


8. ล้างออกด้วยน้ำสะอาด จากนั้นจึงตามด้วยโฟมหรือสบู่

ล้างด้วย Phyto Crystal Moisturizing Whipping Foam

โฟมล้างหน้าที่มี MultiSal Multilaye เป็นไวท์เทนนิ่งและแอนตี้-เอจจิ้งไว้ร่วมกันที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวทำให้ผิว ขาวกระจ่างใสและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้ในคราวเดียวเพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้นให้กับผิวยาวนาน ช่วยสมานผิวปรับให้รูขุมขนค่อยๆตื้นขึ้น ทำให้ผิวหนังเรียบเนียนและช่วยลดการเกิดสิวที่เกิดจากมลภาวะได้ดี หรือ Phyto Crystal Moisturizing Facial Soap สบู่ใสล้างหน้าสูตรหน้าขาวด้วยส่วนผสมของ MultiSal Multilaye และ PuerariaMirifica Extract Liquid ที่ทำหน้าที่เป็นไวท์เทนนิ่งและแอนตี้ – เอจจิ้งไว้ร่วมกันช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสตึงกระชับขึ้นสารสกัดจากใบบัว บก Centellaasiatica extract จะช่วยกระตุ้นการสร้าง Collagenและ Elastin เร่งการสร้างเนื้อเยื่อซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอทำให้ผิวยืดหยุ่นอย่างเป็นธรรมชาติ


1. หน้าผาก
เริ่มจากกึ่งกลางหน้าผากนวดวนไล่ออกมาถึงแนวขมับ เพื่อลดริ้วรอย


2. แก้ม
เริ่มจากข้างจมูก นวดวนไล่ขึ้นไป ตามแนวโหนกแก้มถึงหางตา เพื่อยกกระชับใบหน้า


3. จมูก
ไล่ลงมาตามแนวสันจมูก ลงมาถึงปลายจมูก นวดวนบริเวณปีกจมูกเพื่อขจัด ความมันส่วนเกิน


4. รอบริมฝีปาก
ขากรรไกร นวดวนบริเวณเหนือริมฝีปากบนขึ้นไปหาโหนกแก้ม และนวดวนจากคางไล่ขึ้นตามแนวขากรรไกรเพื่อลดริ้วรอยและยกกระชับ ใบหน้า


5. หว่างคิ้ว
นวดวนเป็นกรอบแว่น จากหัวคิ้วเพื่อไล่รอยคล้ำ และมอบความกระจ่างใส