“Collagen”
เป็นโปรตีนธรรมชาติที่อยู่ใต้ชั้นผิวหนังแท้ 40% ของโปรตีนทั้งหมดในร่างกาย มีปริมาณมากถึง 1 ใน 3 ของโปรตีนในร่างกาย มีโครงสร้างตาข่ายแน่นหนามีขนาดเล็กแต่มีความแข็งแรงมาก มีลักษณะเป็นเกลียวสามเส้นพันกันเมื่ออายุ 20 ปีขึ้นไป ร่างกายสูญเสียคอลลาเจน 1.5 % ต่อปี
การเสียหายของกล้ามเนื้อเกิด 1% ต่อปี จึงทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่ายขึ้นในทุก ๆ ปี

ร่างกายของเรานั้นจะมีคอลลาเจนหนาแน่นในวัยเด็กเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นโครงสร้างตาข่ายคอลลาเจนก็จะเริ่มเสื่อมสลายไป ทำให้เกิดรอยเหี่ยวย่นบนผิว คนที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป จะมีปริมาณ คอลลาเจนลดลงทุกปี ปีละ 1.5% และจะเกิดขึ้นกับผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย ขณะที่ร่างกายก็สร้างคอลลาเจนใหม่ทดแทนได้น้อยลงเรื่อยๆ จึงส่งผลกระทบต่อร่างกายหลายอย่าง เช่น ผิวหนังแห้งกร้าน เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัย ผิวมีโอกาสเกิดฝ้าและกระ กระดูกและข้อต่อเสื่อม มีเสียงดัง ขณะเดินหรือลุกนั่ง การเผาผลาญไขมันต่ำลงทำให้เกิดภาวะอ้วนง่ายแต่ลดน้ำหนักยาก ระบบไหลเวียนโลหิตเสื่อม และสุขภาพโดยรวมไม่ดี ดูแก่กว่าวัย เป็นต้น

ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องรับประทานคอลลาเจนเสริมเข้าไป เพื่อทดแทนคอลลาเจนที่สูญเสียไปตามธรรมชาติ ผ่านการรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยคอลลาเจน เช่น เนื้อปลาทะเล สาหร่าย เนื้อไก่ เนื้อหมู ไข่ขาว เห็ดทุกชนิด ฯลฯ หรือแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหารก็ถือว่าเป็นหนึ่งตัวช่วยที่น่าสนใจ

คอลลาเจน เปปไทด์ (Collagen Peptide)

คือคอลลาเจนสกัดจากปลาทะเลน้ำลึกที่ผ่านระบบการย่อยด้วยเอนไซม์จนมีโมเลกุลที่เล็กมาก ร่างกายสามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้กับผิวหนังแท้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มากกว่าคอลลาเจนในรูปแบบธรรมดาทั่วไป เพื่อปรับโครงสร้างของผิวให้แข็งแรงและเรียบตึงขึ้น เพิ่มความชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง ลดรอยเหี่ยวย่น หมองคล้ำ ทำให้ผิวคงความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

มารีน คอลลาเจน เปปไทด์ (Marine Collagen Peptide)

คือคอลลาเจนที่สกัดจากปลาแซลมอน และมีโครงสร้างคล้ายกับคอลลาเจนในร่างกายมนุษย์ มีคุณสมบัติเป็นโปรตีนจึงสามารถเข้าไปเพิ่มหรือเสริมในส่วนต่างๆ ของร่างกายที่ต้องการได้ เช่นคอลลาเจนที่ผิว เอ็นกล้ามเนื้อ และเป็นชนิด Collagen Hydrolysate (คอลลาเจนไฮโดรไลเสท) ซึ่งจะมีขนาดโมเลกุลเล็กกว่าคอลลาเจนปกติทั่วไปจึงสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย ช่วยดูแลผิวพรรณให้สวยกระชับและเต่งตึงอยู่เสมอ ชะลอความเสื่อมของเซลล์พร้อมให้ความชุ่มชื่นต่อผิว ผิวจึงดูมีน้ำมีนวลและสุขภาพดีขึ้น

เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดควรรับประทานควบคู่กับ วิตามินซี
เพราะช่วยให้การดูดซึมคอลลาเจนมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

POSITIF COLLAGEN TABLET เหมาะกับใคร?

- ผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป หรือผู้ที่เริ่มมีสัญญาณปัญหาผิวเปลี่ยนแปลงตามกาลเวลา
- มีริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร
- มีปัญหาแต่งหน้ายาก เครื่องสำอางติดไม่ทน
- รูขุมขนไม่กระชับ ผิวไม่เรียบเนียน
- ผู้ที่ออกแดดบ่อยๆ โดนแดดทำร้ายเสมอ
- ผู้ที่พักผ่อนน้อย ทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์นาน ๆ
- ผู้ที่สูบบุหรี่หรือผู้ที่รับประทานอาหาร - เครื่องดื่มที่ไม่ดีต่อสุขภาพ
- ผู้หญิงวัยทองที่จำเป็นต้องเสริม Calcium
- ผู้ที่มีปัญหาเรื่องกระดูก-ข้อเข่าเสื่อม

ทาน Collagen เวลาไหน ถึงจะได้ผลดีที่สุด?
ควรทานคอลลาเจน ก่อนนอน หรือ หลังตื่นนอนทันที เพราะเป็นช่วงที่ท้องว่าง ร่างกายจะดูดซึมคอลลาเจนไปใช้ได้ดีที่สุด


สนใจผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

COLLAGEN

คำเตือน : เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
คำแนะนำ : ควรกินอาหารหลากหลายให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
น้ำหนักสุทธิ: 36 กรัม (90 เม็ด) ทะเบียน อย. เลขที่ : 10-3-21356-1-0001

ACEROLA L-CYSTINEPOSITIF Acerola L-Cystine
น้ำหนักสุทธิ: 12 กรัม (30 เม็ด) ราคา 780 บาท

วิตามินซีจากธรรมชาติที่ให้วิตามินซีสูง เป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำลายและขจัดโมเลกุลที่ถูกทำลาย ช่วยป้องกันเซลล์เสื่อมตัว อะเซโรล่า เชอร์รี่ เป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระ คือ วิตามินซี มีโปรตีนและแร่ธาตุสูงโดยเฉพาะ เหล็ก ฟอสฟอรัส แคลเซียม มีวิตามินซีมากกว่าส้มถึง 30-80 เท่า ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเสริมสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวหนังดูเต่งตึง กระชับ เนียนเรียบ ป้องกันการเกิดริ้วรอย ช่วยให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่งและสมานผิวของแผลรอยต่าง ๆ L-Cysteine คือ กรดอะมิโนชนิดที่ช่วยเสริมความแข็งแรงของผิว ผม เล็บ และกระตุ้นการสร้างกลูต้าไธโอนในร่างกาย


สอบถามหรือสั่งซื้อ 0-2697-0909 ให้บริการ จันทร์ – เสาร์ เวลา 08:30 – 17:30 น.