บำรุงผิวกายให้กระจ่างใส เนียนนุ่ม

แม้อากาศที่เย็นในฤดูหนาวจะทำให้รู้สึกสดชื่น แต่สิ่งสำคัญอีกเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามคือ ผิว...ทั้งผิวหน้า ผิวกาย ที่ได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงของฤดูกาล อากาศที่เย็นขึ้นจะทำให้ผิวสูญเสียน้ำมากกว่าปกติ ผิวจึงสูญเสียความชุ่มชื่นได้ง่าย ส่งผลให้ผิวแห้งแตกได้ การดูแลผิวจึงเป็นเรื่องที่ควรใส่ใจ เพื่อให้คุณอวดผิวสวยได้ทุกฤดูการดูแลผิวกายในช่วงหน้าหนาว จึงต้องเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนของการทำความสะอาดผิว บำรุงผิว เพื่อการมีผิวที่ชุ่มชื่นยาวนาน ขอแนะนำ 2 ขั้นตอนง่ายๆ ในการดูแลผิวกายให้เนียนนุ่มและกระจ่างใส ที่ใคร ๆ ก็ทำได้

1. ทำความสะอาดผิว POSITIF Blissful Blossom Moisturizing Shower Gel
เจลอาบน้ำสูตรอ่อนโยน เพื่อการปรนนิบัติและทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่างดอกเดย์ลิลลี่ ช่วยทำความสะอาดผิวโดยไม่ทำลายน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และสัมผัสกลิ่นหอมจากดอกแมกโนเลียพร้อมความสดชื่นจากเลมอน คืนความสดชื่นพร้อมบำรุงผิวอย่างล้ำลึก

Tips !!
- อาบน้ำในอุณหภูมิปกติ เลี่ยงการอาบน้ำด้วยน้ำอุ่น เพื่อลดการชะล้างไขมันออกไปจากผิวเกินความจำเป็น - ไม่อาบน้ำนานเกิน 15 นาที เพราะจะทำให้ผิวสูญเสียน้ำและความสมดุล อันจะทำให้ผิวแห้งตึง

2. บำรุงผิว POSITIF Blissful Blossom Moisturizing Body Lotion
โลชั่นบำรุงผิวสูตรอ่อนโยน ที่พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ผสมสารสกัดจากดอกเดย์ลิลลี่ช่วยกระตุ้นการสร้างกลูต้าไธโอนในชั้นผิว ให้ผิวดูกระจ่างใส พร้อมกลิ่นหอมจากดอกแมกโนเลีย ให้ผิวรู้สึกสดชื่น เปล่งประกาย แลดูสุขภาพดี สามารถใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ เพื่อบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นอยู่เสมอ

Tips !!
- ทาโลชั่นบำรุงผิวในขณะที่ผิวหมาดๆ จะทำให้มอยเจอร์ไรเซอร์กักเก็บน้ำให้ผิวได้อีกเท่าตัว
- แสงแดดในหน้าหนาวแรงไม่แพ้ฤดูอื่น อย่าลืมทาครีมกันแดดทุกวัน