คุณเอิน ณัฐชยา ไกรฤกษ์ สาวหมวยร่างเล็กเจ้าของรอยยิ้มสดใสคนนี้ หลายๆ คนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีตามงานสังคมต่างๆ นอกเหนือไปจากงานประจำในตำแหน่งที่ปรึกษาการลงทุนส่วนบุคคล บริษัท หลักทรัพย์ภัทร จำกัด ยังพ่วงด้วยเจ้าของแบรนด์ EE. KRAIRIKSH แบรนด์เสื้อผ้าสำหรับสาวๆ ที่ถึงแม้ทั้งสองงานจะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่สาวเก่งของเราคนนี้ยังยิ้มได้อย่างมีความสุขกับทุกๆ งาน เพราะล้วนแล้วแต่เป็นงานที่ตัวเองรักทั้งสิ้น


แม้จะทำงานหนักแต่ก็สามารถแบ่งเวลาได้อย่างลงตัวทั้งเรื่องงาน และไม่ละเลยที่จะดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งแบ่งเวลาไปท่องเที่ยวซึ่งเป็นกิจกรรมที่เจ้าตัวชื่นชอบมาก


“เราต้องแบ่งเวลาให้ดี เพราะงานออฟฟิศก็มีเวลาการทำงานที่ชัดเจน เราก็ทำงานตรงนั้นให้เรียบร้อย แล้วก็มาทำงานของตัวเองต่อ ความสนุกของงานที่ปรึกษาการลงทุนส่วนบุคคลก็ท้าทายหลายๆ ด้าน ตรงที่เราต้องดูแลทุกอย่างเอง และลูกค้าก็มีหลากหลายประเภท เราก็ต้องพยายามพูดคุยสื่อสารกับลูกค้า เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ


เอินชอบท่องเที่ยวมาก (หัวเราะ) เราไปแต่ละที่ผู้คน วัฒนธรรมก็แตกต่างกัน ได้ไปเห็นอะไรที่ไม่เคยเห็น เวลาเดินทางดีตรงที่เราไม่รู้จักใคร เราได้ใช้ชีวิตในช่วงของการเดินทาง เวลาไปเมืองนอกก็อาจจะไปเห็นสไตล์ใหม่ๆ ที่อาจจะนำมาใช้กับธุรกิจของเราได้ เหมือนเปิดโลกกว้างให้กับเรา ก็เลยชอบไปเที่ยว”


เอิน ณัฐชยา ไกรฤกษ์ POSITIF Celebrity & User เอิน ณัฐชยา ไกรฤกษ์ POSITIF Celebrity & User เอิน ณัฐชยา ไกรฤกษ์ POSITIF Celebrity & Userส่วนการดูแลผิวนั้นด้วยพื้นฐานที่เป็นคนผิวแห้ง จึงพิถีพิถันในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเป็นพิเศษ โดยจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื่นกับผิว โดยมีคุณแม่เป็นผู้รับหน้าที่สรรหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวดีๆ มาให้ใช้อยู่เสมอ


“ตัวเองเป็นคนผิวแห้งอยู่แล้ว เวลาเลือกใช้ครีมบำรุงผิวต่างๆ จึงเลือกครีมที่ให้ความชุ่มชื่นกับผิว ไม่มัน ให้ความรู้สึกเบาๆ ให้หน้าดูอิ่มเอิบ เป็นพวก Water base ถ้าเป็นมาส์กหน้าก็จะเน้นที่ให้ความชุ่มชื่นสูง


เอินเพิ่งกลับจากไปเที่ยวอังกฤษและสก๊อตแลนด์ ไปเที่ยวมา 2 อาทิตย์ อากาศที่นั่นก็เย็นๆ ประมาณ 10 องศากว่าๆ ถึงแม้อากาศจะเย็นแต่แดดแรงมาก พอกลับมาผิวเลยแห้งมากกว่าเดิมและหมองคล้ำมาก บวกกับอาการ Jet Lag พอกลับมา เพื่อนๆ ที่ทำงานทักหมดเลยว่าไปทำอะไรมา? เพราะดูโทรมมาก กลับมาเลยต้องมาฟื้นฟูและบำรุงผิวชุดใหญ่ จนได้มาลองใช้ POSITIF Phyto Blanc Series และ All in One Gel ดีมากใช้ทาก่อนนอน ใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าชุ่มชื่นขึ้น ผิวไม่ลอกเหมือนเดิม ผิวละเอียดขึ้น ใสขึ้น ซึมเร็ว ไม่แพ้ ของเขาดีมากจริงๆ เอินชอบเอาไปแช่ในตู้เย็นก่อนแล้วค่อยเอามาทาผิว จะรู้สึกสดชื่นมาก (หัวเราะ) ช่วงนี้ก็ใช้ POSITIF ตลอด ทุกคนจะทักเลยว่าดูสดใสขึ้น”


ทั้งนี้คุณเอินได้เผยเคล็ดลับผิวสวยสุขภาพดี ทิ้งท้ายว่า ผิวสวยสุขภาพดีนั้นควรจะเป็นไปตามวัย สีผิวแบบไหนก็สวยได้ เพียงแต่ต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิวของตัวเอง