คอลลาเจนกับวิตามินซี คู่ซี้เพื่อผิวสวย

อายุที่เพิ่มมากขึ้นส่งผลให้ร่างกายผลิตคอลลาเจนได้น้อยลง ทำให้ผิวมีริ้วรอยเหี่ยวย่น ไม่กระชับ การเติมคอลลาเจนเข้าไปให้ผิวจึงเป็นเรื่องที่มีความสำคัญอย่างมาก โดยปกติคอลลาเจนมี อยู่ทั่วไปในอาหารการกินของเรา ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์ ผักผลไม้ แต่ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนมากมายมาให้เลือกรับประทาน การเลือกคอลลาเจนที่มีคุณภาพควบคู่กับการทานวิตามินซีเป็นประจำอย่างสม่ำ เสมอ ก็จะช่วยให้ผิวของคุณสวยได้


เลือก Collagen แบบไหนดี?
วิธีการง่ายๆ ในการเลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน คือให้เลือกคอลลาเจนที่มีส่วนประกอบของคอลลาเจนเปปไทด์แท้ 100% และมารีน คอลลาเจนเปปไทด์ ที่ผ่านการย่อยด้วยเอ็นไซม์จนมีโมเลกุลขนาดเล็ก จนได้คอลลาเจนที่มีความบริสุทธิ์และคุณภาพสูง ทำให้ร่างกายดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไป


Collagen ที่มีคุณภาพจะช่วยปรับโครงสร้างของผิวให้แข็งแรงและเรียบตึง เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง รอยเหี่ยวย่นลดลง พร้อมลดเลือนรอยหมองคล้ำ ช่วยให้ฝ้า กระ จางลง ปกป้องรังสียูวีที่รบกวนจากแสงแดด บำรุงสุขภาพผมให้แข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ทำให้เส้นผมหนานุ่ม เล็บที่ผิดปกติกลับมาแข็งแรง รวมทั้งช่วยเสริมสารคอลลาเจนในบริเวณส่วนข้อต่อต่างๆ ตามร่างกาย

Collagen กับ Vitamin C ดีอย่างไร?


เมื่อรับประทานคอลลาเจนแล้ว อย่าลืมทานวิตามินซีควบคู่กันไปด้วย เพราะ วิตามินซีจะเป็นตัวช่วยที่สำคัญที่จะช่วยให้คอลลาเจนดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย ได้ดียิ่งขึ้น และวิตามินซียังสามารถช่วยให้ร่างกายสามารถสร้างคอลลาเจนในร่างกายด้วยตัว เองได้ดีขึ้นอีกด้วย โดยแนะนำให้เลือกวิตามินซีที่สกัดจากธรรมชาติอย่าง อะเซโรล่า เชอร์รี่ ซึ่งเป็นวิตามินซี

acerola_vs_orange
ด้วยประสิทธิภาพของคอลลาเจนและวิตามินซีที่ช่วยดูแลให้ผิวสวยกระจ่าง POSITIF จึงพิถีพิถันในการเลือกสรรส่วนประกอบของคอลลาเจนเปปไทด์แท้ 100% และวิตามินซีจากอะเซโรล่า เชอร์รี่ที่มีประโยชน์อย่างแท้จริงในการดูแลผิวพรรณ หากรับประทาน Collagen Tablet และ Acerola L-Cystine คู่กัน พร้อมกับเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ POSITIF จะส่งผลให้ผิวของคุณสวย กระจ่างใส จากภายในสู่ภายนอกอย่างเห็นได้ชัดเจน