POSITIF NOURISHING ALL-IN-ONE GEL

ผิวหน้ามักจะเป็นส่วนที่ต้องเผชิญกับมลภาวะในแต่ละวันโดยตรง ทั้งแสงแดด ฝุ่น ควัน รวมทั้งเครื่องสำอาง เมื่อสะสมไว้นานๆ จะส่งผลให้โครงสร้างผิวอ่อนแอลงได้ เมื่อผิวอ่อนแอลงจะเป็นจุดเริ่มต้นให้ปัญหาผิวต่างๆ ตามมา หากไม่ดูแลอย่างดี โดยเฉพาะปัญหาเรื่องผิวขาดความชุ่มชื่น ที่จะส่งผลให้ผิวดูหยาบกร้าน เหี่ยวย่น การบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น เป็นอีกหนึ่งวิธีในการเตรียมพร้อมผิวเมื่อต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆ

POSITIF จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์เติมความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างล้ำลึก อย่าง POSITIF NOURISHING ALL-IN-ONE GEL เจลดูแลผิวชนิดบางเบา ที่จะช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

POSITIF NOURISHING ALL-IN-ONE GEL
เจลดูแลผิวชนิดบางเบาซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก ด้วยสารสกัดจากดอกคาโนลา ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ป้องกันการสร้างเม็ดสีเมลานิน ให้ผิวรู้สึกนุ่มสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวด้วย Squalane ที่สกัดจากตับปลาฉลามน้ำลึกและกรดไฮยาลูรอนิคที่ช่วยเสริมสร้างความสมบูรณ์ให้แหล่งน้ำสำรองใต้ผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ดูเปล่งประกายกว่าที่เคย

HYDROLYZED HYALURONIC ACID
สารที่สกัดมาจากพืชแล้วนำมาผ่านขบวนการหมักทางชีวภาพ ทำหน้าที่กักเก็บน้ำแก่เซลล์ จัดเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่ดีที่สุด ทำให้ผิวตึงกระชับ ร่องรอยตีนกาจางลง หน้าเนียนใส ลดการสร้างอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวอ่อนนุ่ม ยืดหยุ่นได้ดี

HYDROLYZED COLLAGEN
คอลลาเจนชนิดหนึ่งที่ผลิตมาจากปลาทะเล ซึ่งมีคอลลาเจนในปริมาณที่สูง โดยมีการสกัดผ่านกระบวนการนาโนเทคโนโลยี มีความคล้ายคลึงกับคอลลาเจนที่อยู่ในผิวของคน ช่วยฟื้นฟูริ้วรอย หลุมสิว ปัญหาผิวพรรณต่างๆ

SODIUM HYALURONATE
ช่วยเติมเต็มและชดเชยกรดไฮยาลูรอนิคในชั้นผิวหนังที่ลดลงตามวัย ช่วยให้ผิวหนังสามารถเก็บกักความชุ่มชื่นไว้ได้ ผิวหน้าเต่งตึงอิ่มเอิบ เนียนเรียบ มีความยืดหยุ่น นุ่มนวล และดูมีชีวิตชีวา กรดไฮยาลูรอนิคยังช่วยให้ผิวสามารถสมานและฟื้นฟูตัวเองได้เร็วขึ้นด้วย

POSITIF คัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติ เพื่อการเติมเต็มความชุ่มชื่นสู่ผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัย เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการเติมความชุ่มชื่นสู่ผิว


สควาเลน (SQUALANE)
ของเหลวที่สกัดจากตับปลาฉลามน้ำลึก พบเฉพาะในปลาฉลามที่อาศัยอยู่ในน้ำลึกกว่า 1,500 เมตร ไม่พบในฉลามน้ำตื้น สควาเลนช่วยส่งเสริมการสร้างน้ำมันตามธรรมชาติของร่างกาย ทำให้ผิวพรรณแลดูเต่งตึง ไม่เหี่ยวย่น แลดูอ่อนกว่าวัย และยังต่อต้านอนุมูลอิสสระอีกด้วย


สารสกัดจากดอกคาโนลา
สารสกัดจากดอกคาโนลา หรือ เรฟซีด (Rapeseed Flowers) ช่วยสกัดกั้นการเคลื่อนย้ายเมลานินไม่ให้เคลื่อนย้ายสู่ชั้นอิพิเดอร์มิส (Epidermis) จากการกระตุ้นด้วยรังสียูวี และยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ที่เร่งให้เกิดการสร้างเม็ดสีผิวเมลานินที่เมลาโนโซมได้ จึงมีคุณสมบัติทำให้ผิวขาวขึ้น ลดเลือนรอยฝ้า กระ จุดด่างดำให้ลดเลือนไปจากผิวหน้า


น้ำมันรำข้าว
นอกจากจะมีวิตามินอีธรรมชาติจำนวนมากแล้ว ยังมีสารแกมม่า ออไรซานอลในปริมาณมากเช่นกัน ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยป้องกันเนื้อเยื่อถูกทำลาย รวมทั้งวิตามินบีคอมเพล็กซ์ โอเมก้า 6 และเซลาไมซ์ (Ceramide) ซึ่งสารอาหารดังกล่าวมีส่วนช่วยบำรุงผิวพรรณให้เต่งตึง เปล่งปลั่ง ผ่องใสมีน้ำมีนวลอยู่เสมอ ชะลอความแก่ ทำให้ริ้วรอยเหี่ยวย่นหายไป