ผิวที่ดูกระจ่างใสสุขภาพดีเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก ถือเป็นผิวในอุดมคติของสาวๆ ทุกคน POSITIF ชวนเปิดประสบการณ์ใหม่ให้ผิวได้สัมผัสความเปล่งประกาย ด้วยนวัตกรรมความงามจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง Phyto Complex 8ผสานพลังจากพฤกษาธรรมชาติจากอุเมะ ก่อเกิดเป็นชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิว POSITIF Phyto Blanc Luminessence ผลิตภัณฑ์ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาเพื่อปรนนิบัติผิวของคุณให้ดูสวยกระจ่างใส สุขภาพดี พร้อมเผยผิวเปล่งประกายกว่าที่เคย

POSITIF คัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ด้วยนวัตกรรม การผลิตที่ทันสมัย เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการปรนนิบัติผิว


อุเมะ Ume
ดอกอุเมะถือเป็นดอกไม้ที่มีความสำคัญมากต่อคนญี่ปุ่น โดยคนญี่ปุ่นนิยมปลูก และนำอุเมะมารับประทานบำรุงสุขภาพและเสริมกำลังหลังอาหารทุกมื้อเป็นประจำ ทุกวัน เพื่อช่วยย่อยและให้ร่างกายดูดซับสารอาหารได้ดียิ่งขึ้น ตลอดจนนำมา เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ดอกอุเมะมีคุณสมบัติด้านไวท์เทนนิ่งที่ทรง ประสิทธิภาพ โดยยับยั้งการก่อตัวของเมลานินได้ล้ำลึกถึงระดับเมลาโน ไซต์ในเซลล์ผิว สารสกัดจากอุเมะช่วยให้ผิวที่ดูหม่นหมองกลับสู่ความชุ่มชื่น  เปล่งปลั่ง ตามธรรมชาติได้อีกครั้ง เพราะให้ความชุ่มชื่นอย่างเข้มข้น และยังช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ


ดอกทซึบากิ
Camellia Japonica Flower Extract
สารสกัดจากดอกทซึบากิ ถูกใช้เพื่อความงามมานานนับศตวรรษ นิยมกันมากทั้งในญี่ปุ่นและจีน โดยจะนำมาทาผิวหน้าเพื่อให้ผิวเนียนเรียบ หรือเพิ่มความเงางามให้กับผม โดยงานวิจัยทางการแพทย์พบว่าสารสกัดจากดอกทซึบากิอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูล อิสระ ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ลดเลือนริ้วรอยอันเกิดจากวัย และช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่นดูสุขภาพดี


รากว่านคาลามัส
Calamus Root
ว่านคาลามัสเป็นพืชสมุนไพรที่มีพลังร้อน มีลำต้นเป็นเหง้าอยู่ใต้ดินเป็น แท่งค่อนข้างแบน ใบมีลักษณะแข็งตั้งตรง ปลายใบจะแหลม ใบเรียงสลับกันซ้ายขวาเป็นแผง ดอกมีสีเขียวขนาดเล็กจะออกดอกเป็นช่อ มีจำนวนมากอัดกันแน่นเป็นแท่งรูปทรงกระบอก ชอบขึ้นตามที่น้ำขังหรือที่ชื้นแฉะ รากว่านคาลามัสมีคุณสมบัติในการฟื้นฟูผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระ และลดการอักเสบ

POSITIF PHYTO BLANC LUMINESSENCE TONER
Acetyl Hexapeptide-8 สารประเภทโปรตีน มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยและสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัยทั้งหลาย Butylene Glycol สารที่มีหน้าที่เก็บกักความชุ่มชื่น รักษากลิ่นและความเข้มข้นของผลิตภัณฑ์ให้คงรูป
ปกติ 1,000 บาท (พิเศษ 600 บาท) วันนี้ถึง 10 พ.ย. 2558

POSITIF PHYTO BLANC LUMINESSENCE SERUM
Ascorbyl Tetraisopalmitate วิตามินซีอนุภาคขนาดเล็กที่ทรงประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส สามารถซึมผ่านชั้นผิวหนังได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง Raffinose ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เนียนนุ่มน่าสัมผัส ผิวเรียบเนียนกระชับ
ปกติ 1,400 บาท (พิเศษ 840 บาท) วันนี้ถึง 10 พ.ย. 2558

POSITIF PHYTO BLANC LUMINESSENCE CREAM
Glyceryl Glucoside ช่วยต่อ ต้านการสลายตัวของคอลลาเจน และฟื้นฟูการทำงานของเซลล์ผิว Arbutin ช่วยยับยั้งตัวเม็ดสีเมลานินโดยตรง มอบสัมผัสผิวที่เนียนนุ่ม ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
ปกติ 1,200 บาท (พิเศษ 720 บาท) วันนี้ถึง 10 พ.ย. 2558

พิเศษ POSITIF PHYTO BLANC LUMINESSENCE TONER/SERUM/CREAM
ปกติ 3,600 บาท (พิเศษ 1,890 บาท) วันนี้ถึง 10 พ.ย. 2558