ทำความรู้จักกับนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น Phyto Complex 8 เคล็ดลับความงามที่ผสานคุณค่าแห่งพฤกษาธรรมชาติ เพื่อการปรนนิบัติผิวให้เปล่งประกายจากภายใน


PRUNUS MUME FRUIT EXTRACT
ดอก อุเมะ มีคุณสมบัติด้านไวท์เทนนิ่งที่ทรงประสิทธิภาพ โดยยับยั้งการก่อตัวของเมลานินได้ล้ำลึกถึงระดับเมลาโนไซต์ในเซลล์ผิว ผลอุเมะ ต่อต้านการสลายตัวของคอลลาเจน พร้อมกระตุ้นผิวให้แข็งแรง วงจรผลัดเซลล์ผิวเป็นไปตามปกติ ผิวจึงกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ


PRUNUS YEDOENSIS LEAF EXTRACT
สารสกัด ซากุระอุดมด้วยสารประเภท Isoflavonoids หลากหลายชนิด ที่ผสมผสานการทำงานร่วมกันเพื่อช่วยปรนนิบัติผิวที่หมองคล้ำให้กลับแลดู กระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดอาการระคายเคือง ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ


PAEONIA SUFFRUTICOSA ROOT EXTRACT
สารสกัด จากดอกโบตั๋นยังมีสรรพคุณในการช่วยบำรุงดูแลให้ผิวชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง ควบคุมการสร้างเมลานิน บรรเทาอาการอักเสบ รักษาความชุ่มชื่น และยังช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตพร้อมๆ กับควบคุมการสร้างเมลานิน เสริมใบหน้าให้อ่อนใสอย่างเป็นธรรมชาติ


CAMELLIA JAPONICA FLOWER EXTRACT
น้ำมัน สกัดมาจากดอก สึบากิ Tsubaki หรือในภาษาอังกฤษเรียกว่า Camellia ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เติมความชุ่มชื่นให้กับผิว พบได้ในญี่ปุ่น นอกจากนี้น้ำมันที่ได้จากดอกสึบากินับได้ว่ามีคุณค่าพอที่จะเรียกได้ว่าเป็น “น้ำมันมะกอกของญีปุ่น”เลยทีเดียว


LILIUM CANDIDUM BULB EXTRACT
สารสกัดจากดอกลิลลี่สีขาว อุดมไปด้วยสารบำรุงที่ประกอบด้วยสารอะมิโนและฟลาโวนอยด์ ช่วยยับยั้งการก่อตัวของเมลานินได้ และมีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจึงช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำ บริเวณใต้ผิวหนัง คืนความสดใสในตลอดวันช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มนวลและชุ่มชื้นอยู่เสมอ


ACORUS CALAMUS ROOT EXTRACT
รากว่านคาลามัสมีคุณสมบัติในการฟื้นฟูผิว ลดการอักเสบ และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ


CAMELLIA SINENSIS LEAF EXTRACT (Green Tea)
สารสกัดจากใบชาเขียว อุดมไปด้วยแอนตี้ออกซิแดนต์สารต้านอนุมูลอิสระที่มีส่วนช่วยในการชะลอริ้ว รอยแห่งวัย (อนุมูลอิสระเป็นสาเหตุหลักของเซลล์เสื่อมสภาพก่อนวัย) สามารถทำให้การระคายเคืองบริเวณผิวลดลง รอยด่างดำบนใบหน้า ช่วยให้ผิวดูเนียนเรียบยิ่งขึ้น


PHYLLOSTACHYS PUBESCENS SHOOT BARK EXTRACT
หน่อไผ่เปี่ยมด้วยคุณค่าการบำรุงและการฟื้นฟู ช่วยเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนของผิว พบกับนวัตกรรม Phyto Complex 8 จากประเทศญี่ปุ่น ได้ในผลิตภัณฑ์ POSITIF ที่คัดสรรมาแล้วเพื่อคุณ