ผิวบริเวณรอบดวงตาถือเป็นผิวที่ละเอียดอ่อนและบอบบางมากกว่าผิวส่วนอื่นๆ บนใบหน้า สามารถสูญเสียความชุ่มชื่นได้ง่าย จึงมักเป็นผิวส่วนที่มีปัญหาเกิดขึ้นได้มากที่สุด การดูแลบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพื่อให้ผิวบริเวณนี้คงความกระจ่างใส เรียบเนียนอยู่เสมอ

POSITIF จึงรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ในการดูแลผิวบอบบางบริเวณรอบดวงตา โดยคัดสรรส่วนประกอบจากธรรมชาติที่เปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์แห่งการบำรุง ก่อเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ POSITIF Phyto Nutrient Eye Essence เอสเซ้นส์ที่มอบคุณประโยชน์ 5 ประการใน 1 เดียว ได้แก่

POSITIF PHYTO NUTRIENT EYE ESSENCE

POSITIF Phyto Nutrient Eye Essence
เอสเซ้นส์บำรุงผิวรอบดวงตาที่มอบคุณประโยชน์ในการลดเลือนริ้วรอยหมองคล้ำ พร้อมยกกระชับผิวรอบดวงตา ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อย่างสาหร่ายสแกนดิเนเวีย โปรตีนจากไข่มุก และวิตามินอี เนื้อครีมบางเบาทำให้ซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพิ่มความชุ่มชื่น ช่วยลดเลือนและชะลอการเกิดริ้วรอยรอบดวงตา ลดอาการบวม ให้ผิวรอบดวงตากลับมากระชับกระจ่างใสขึ้น

PALMITOYL TETRAPEPTIDE-7
ช่วยเรื่องกระตุ้นคอลลาเจนได้ดี ช่วยลดรอยคล้ำใต้ดวงตา

PALMITOYL OLIGOPEPTIDE
อะมิโน เปปไทด์ คอมเพล็กซ์ ส่วนผสมสำคัญในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูง ช่วยต่อต้าน และลดการเกิดริ้วรอยร่องลึกดูตื้นขึ้น ความหยาบกร้านของผิวลดลง ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว

ACETYL TETRAPEPTIDE-5
สามารถช่วยลดการเกิดถุงใต้ตา รอยบวม ตลอดจนรอยคล้ำได้ เพราะช่วยปรับการไหลเวียนของโลหิตและน้ำเหลืองให้เป็นไปอย่างสมดุล อีกทั้งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงกระชับขึ้นและช่วยให้ของเสียถูกขับถ่ายออกจากเซลล์ผิวได้ดีขึ้น จึงช่วยลดการสะสมตัวของน้ำและไขมันที่อาจเกิดขึ้นรอบดวงตา

POSITIF คัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อการบำรุงผิวรอบดวงตาอย่างล้ำลึก ด้วยนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัย เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการปรนนิบัติผิวรอบดวงตา


โปรตีนจากไข่มุก Hydrolyzed Conchiolin Protein
วัตถุดิบชั้นเลิศจากท้องทะเล ที่จะช่วยให้ผิวขาวสว่างใสขึ้น ด้วยกลไกยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ mushroom and humen tyrosinase ลดการสร้างเม็ดสี สารสกัดจากไข่มุกธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วย Amina acid 18 ชนิด เช่น Threonine, Serine, Glutamic acid, Glycene, Arginine ช่วยทำให้แผลเป็นค่อยๆ สมานและจางลง ช่วยผลัดเซลล์ผิวแข็งแรง เรียบเนียนขึ้นมีคุณภาพผิวที่ดีขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวกระชับเต่งตึง


Haematococcus Pluvialis Oil
เป็นนสาหร่ายน้ำจืดสีเขียวที่มีขนาดเล็ก พบมากในกลุ่มประเทศสแกนดิเนเวีย มีความสามารถในการปรับตัว เมื่อขาดน้ำขาดอาหาร จะปรับตัวให้มีผนังเซลล์หนาขึ้น เพื่อสะสมสารต้านอนุมูลอิสระในกลุ่มแคโรทีนอยด์ซึ่งให้สีแดงเข้มที่เรียกว่า Astaxanthin โดยสาร Astaxanthin มีความแรงกว่าวิตามินซีถึง 6,000 เท่า มากกว่าวิตามินอี 1,000 เท่า แรงกว่า CoQ10 150 เท่า และมากกว่าแคโรทีนอยด์ 40 เท่าเมื่อใช้ปริมาณที่เท่ากัน ทำให้ชะลอความชรา ผิวพรรณสดใสขึ้น


วิตามินอี Tocopherol Vitamin E Acetate
เป็นวิตามินที่มีประโยชน์หลายอย่าง สามารถเร่งการสร้างเอ็นไซม์ในผิว ปกป้องอนุมูลอิสระช่วยยืดเวลาและยับยั้งการเสื่อมสภาพของผิว ลดการเกิดริ้วรอย และเพิ่มความชุ่มชื่นในชั้นผิวได้