Review POSITIF Phyto Revitalizing 3 ตัวช่วยที่ให้ความชุ่มชื่นแก้ผิวขาดน้ำสู่ผิวที่อ่อนวัย
ขอบคุณการรีวิว คุณเอ AeBong
@jeban.com

สวัสดีค่ะ....วันนี้เอมาอีกแล้วพร้อมกับรีวิวสกินแคร์ที่เอใช้ทุกวัน ย้ำว่าใช้ทุกวันจริง ๆ ซึ่งสกินแคร์ตัวนี้เอได้มาจากการร่วมกิจกรรมตรงแถบ Ad.ที่ขึ้นตรงมุมขวาบนหน้าเว็ปจีบันนี่แหละจ้า ลองกดๆเข้าไปเล่นดู....อยู่ ๆ ก็มีของส่งมาให้ลองใช้ถึงบ้านเลย และไม่คิดเลยว่า

เฮ้ยมันดีจริงๆ สำหรับคนหน้าแห้งแบบเอ ที่เอพูดถึงคือ POSITIF Phyto Revitalizing

POSITIF Phyto Revitalizing เป็นสกินแคร์สูตรช่วยฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ ด้วยวิทยาการ Phyto Complex8 จากประเทศญี่ปุ่น โดยการทำงานของไผ่ เพื่อดูแลผิวอย่างทะนุถนอม ปลดล็อคผิวจากริ้วรอยก่อนวัยค่ะ

BAMBOO SHOOT
1 ใน Phyto Complex 8
สารสกัดจากหน่อไผ่เปี่ยมด้วยคุณค่าการบำรุงและการฟื้นฟู ช่วยเพิ่มการสังเคราะห์
คอลลาเจนของผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบของผิว ยังทั้งทำให้ผิวเต่งตึงด้วยนะคะ

Phyto Revitalizing Toner
Toner ปรับสภาพผิว อุดมด้วยสารบำรุง Phyto Complex 8 โดดเด่นด้วยการทำงานจากไผ่ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผสานการทำงานของ Hydrolized Hyaluronic Acid โมเลกุลขนาดเล็กที่ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว เติมเต็มความชุ่มชื้นและ Acetyl Hexapeptide ช่วยลดริ้วรอย พร้อมผลัดเซลล์ผิว เผยผิวใหม่ที่เปล่งปลั่งดูอ่อนเยาว์

Phyto Revitalizing Serum
เซรั่มเข้มข้น ที่มีส่วนผสม Phyto Complex 8 ประการ คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวดูเปล่งปลั่งด้วยสารสกัดจากไผ่ ผสานการทำงานของ Glycoprotein สกัดจากปลาแซลมอนและสารบำรุงกลุ่ม Phospholopids เติมเต็มความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย เผยผิวอ่อนเยาว์แลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

Phyto Revitalizing Cream
ครีมบำรุงที่ช่วยคืนความชุ่มชื่น โดดเด่นด้วยการทำงานของ Phyto Complex 8 และอนุพันธุ์วิตามินเอ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว เสริมการสร้างคอลลาเจนผสานการทำงานของไฮยาลูรอนิค ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมคุณค่าการบำรุงจากวิตามินอี ช่วยฟื้นฟูผิวเสื่อมสภาพจากรังสียูวี ปรับผิวให้ดูเต่งตึง และอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ
----------------------------------------------------------------
สำหรับขั้นตอนในการใช้
----------------------------------------------------------------

หลังทำความสะอาดผิวหน้า หยดโทนเนอร์ลงบนฝ่ามือ ตบเบาๆ ทั่วใบหน้า สำหรับเอแล้วเอชอบใช้กับสำลีเช็ดให้ทั่วหน้ามากกว่าค่ะ จนกระทั่งซึมซาบสู่ผิว เป็นโทนเนอร์ที่แทบไม่ได้กลิ่นเลยค่ะ ผิวหลังใช้จะรู้สึกนุ่มๆ เฟรชมาก ใครชอบความยเ็นหน่อยเอาไปแช่เย็นไว้นี่เหมาะมากค่ะ

ทาซีรั่มให้ทั่วใบหน้า เอใช้เพียงครั้งละ 2 ปั้มค่ะ ลูบไล้และนวดเบาๆ ให้ทั่ว จนซีรั่มซึมซาบสู่ผิวเนื้อเซรั่มมีลักษณะเป็นเจลใสเหลวๆ ซึมเข้าผิวง่าย และไม่มีกลิ่นด้วยจ้า

สุดท้ายก็ลงครีมให้ทั่บใบหน้าค่ะ เนื้อครีมเป็นสีขาวไม่เหนียวเหนอะหนะเวลาทา ซึมเร็วทีเดียว แถมยังไม่กลิ่นอีกด้วย

ความรู้สึกส่วนตัวนะคะสำหรับ POSITIF Phyto Revitalizing เรื่อองของความชุ่มชื่นนั้นเอให้เต็มค่ะ เพราะเอเป็นคนผิวแห้ง ใช้ตัวนี้แล้วผิวชุ่มชื่นดีค่ะ แถมไม่หลักหน้าด้วยเพราะทุกตัวเนื้อบางเบามาก และซึมเข้าสู่ผิวมาก และใครที่ไม่ชอบสกินแคร์ที่มีน้ำหอม เอว่าน่าจะถูกใจ เพราะทั้ง 3 ตัว ไม่มีกลิ่นเลยค่ะ

สำหรับเรื่องทำให้หน้าดูอ่อนวัยขึ้นนะ เอว่าเค้าทำให้ผิวเราดูฟูขึ้นทำให้ผิวเด็กลงค่ะ ซึ่งเอใช้มาตลอด 2 เดือนหลังตั้งแต่ทำ Celluminated Youth ซึ่งจะมีรอยจากเข็มที่ทำ ใช้ทั้ง 3 ตัวนี้ควบคู่กับสกินแคร์ที่ใช้อยุ่แล้ว ผิวฟูขึ้น รอยแดงจากเข็มหายไวขึ้นค่ะ ส่วนรอยดำจากสิวประจำเดือนก็มีจางลงเล็กน้อย

แต่หากจะชอบที่บรรจุภัณฑ์เป็นขวดแก้วนี่แหละค่ะ เพราะเอกลัวแตกมากกกก แมววิ่งกระโดดทีนี่มีเสียวตลอด หล่นแตกร้องไห้หนักแน่เลย T^T สำหรับราคาค่อนข้างสู่เหมือนกันนะค่ะ โทนเนอร์ 1,200 บาท, เซรั่ม 1,600 บาท, ครีมบำรุง 1,400 บาท

ถ้าหมดแล้วเอคงซื้อเซรั่มใช้ต่อ เพราะส่วนตัวชอบมากก ทาปุ๊บผิวดีปั๊บ ทั้งๆ ที่นอนดึง ผิวเนียนขึ้นทารองพื้นง่ายขึ้นค่ะ

ขอบคุณการรีวิว คุณเอ AeBong
จาก www.jeban.com
อ่านรีวิวที่ AeBong


ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวแลดูอ่อนเยาว์

Phyto Revitalizing Set
ปลดล็อกผิวจากริ้วรอย และสัญญาณแห่งวัย

ปกติราคา : 4,200 บาท / พิเศษ : 2,250 บาท
Promotion until 10 November 2015

POSITIF Phyto Revitalizing Toner
Toner ปรับสภาพผิว อุดมด้วยสารบำรุงเติมเต็มความชุ่มชื้นช่วยลดริ้วรอย พร้อมผลัดเซลล์ผิว

ปกติราคา : 1,200 บาท / พิเศษ : 720 บาท
Promotion until 10 November 2015

POSITIF Phyto Revitalizing Serum
Serum เข้มข้นเติมเต็มความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย

ปกติราคา : 1,600 บาท / พิเศษ : 960 บาท
Promotion until 10 November 2015

POSITIF Phyto Revitalizing Cream
Cream บำรุงที่ช่วยคืนความชุ่มชื่นช่วยลดเลือนริ้วรอย

ปกติราคา : 1,400 บาท / พิเศษ : 840 บาท
Promotion until 10 November 2015