แสงแดดเป็นรังสีแม่เหล็กไฟฟ้าที่แผ่กระจายจากดวงอาทิตย์ประกอบไปด้วยรังสีที่มีช่วงคลื่นทั้งสั้นและยาวก่อนที่แสงแดดจะส่องมาถึงผิวโลกรังสีที่มีช่วงคลื่นสั้นจะถูกดูดซับโดยชั้นบรรยากาศของโลกสำหรับแสงแดดที่พบบนพื้นผิวโลกนั้นประกอบไปด้วยแสงอัลตราไวโอเลต 5% แสงที่มองเห็นด้วยตา ของเรา 40% และแสงอินฟราเรด 55% ผลของแสงแดดต่อร่างกายมนุษย์นั้น ส่วนใหญ่เกิดจากแสงอัลตราไวโอเลตแสงอัลตราไวโอเลตแบ่งออกตามช่วงความยาวคลื่นดังนี้
ยูวีเอ (UVA) เป็นแสงในช่วงความยาวคลื่น 320-400 นาโนเมตร UVA ยังแบ่งออกเป็น UVAI ความยาวคลื่น 340-400 นาโนเมตร และ UVA II ความยาวคลื่น 320-340 นาโนเมตร

ยูวีบี (UVB) เป็นแสงในช่วงความยาวคลื่น 290-320 นาโนเมตร

ยูวีซี (UVC) เป็นแสงในช่วงความยาวคลื่น 200-290 นาโนเมตร ถ้าหลุดรอดผ่านชั้นบรรยากาศของโลกเข้ามาคงไม่มีสิ่งมีชีวิตในโลกนี้เหลือรอดอยู่โชคดีที่โลกของเรามีก๊าซโอโซนในบรรยากาศช่วยดูดซับ UVC เอาไว้

การใช้ครีมกันแดดอย่างถูกวิธี จึงเป็นสิ่งสำคัญอีกเรื่องที่ไม่ควรมอง ข้ามเพราะต่อให้ใช้ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดดีแค่ไหน แต่ใช้ไม่ถูกวิธีก็จะทำให้ครีมกันแดดทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพดังนั้น ปริมาณการใช้ครีมกันแดดที่เหมาะสมคือ

บนใบหน้า ใช้ครีมกันแดดจะอยู่ปริมาณ 0.5-1 กรัม


SPF 50+
สามารถดูดซับ UVB ได้ถึง 98% (ค่า SPF เป็นตัวเลขที่แสดงถึงประสิทธิภาพในการป้องกันอาการแดงจาก UVB ของสารกันแดด ดังนั้น SPF ยิ่งสูงยิ่งป้องกัน Sunburn ได้ดี)

รังสี UVA
ซึ่งแม้จะมีปริมาณน้อยกว่าแต่มีอำนาจทะลุทะลวงมากกว่า เมื่อเราถูกแสง UVA จะก่อให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้า รวมทั้งมะเร็งผิวหนัง

ค่า PA++++
จะสามารถป้องกันผิวได้ถึง 16 เท่า ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงที่สุด ลดสาเหตุของความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้าแดด และริ้วรอยก่อนวัย (ค่า PA คือ ค่าความสามารถในการป้องกันผิวจากรังสี UVA, UVA1 และ UVB)

ด้วยคุณสมบัติที่เปี่ยมประสิทธิภาพ
Ultimate UV Protector Cream SPF 50+ PA++++

- ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ - ให้ประสิทธิภาพสูงสุดในการปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบี ด้วย SPF 50+ PA++++ - ผสานสารสกัดจากผลแบล็คเบอร์รี่ ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ
- ลดเลือนริ้วรอยความหมองคล้ำจากแสงแดด
- และช่วยลดเลือนฝ้ากระอย่างเห็นผลได้จริง

เลขที่จดแจ้ง 10-1-5824441
รหัสผลิตภัณฑ์ 185
ปริมาณสุทธิ: 30g
ราคาปกติ: 980.-
คลิกซื้อเลย