สวยเปล่งประกาย ช่วง Summer ด้วย 3 ตัวช่วยสุดเลิฟ เพราะเราจำเป็นต้องดูแลสุขภาพให้ดีเป็นพิเศษ ทั้งภายนอกและภายใน ดังนั้นมาแว้บดูกันดีกว่าค่ะ ว่าผลิตภัณฑ์แบบไหนบ้างนะที่ตอบโจทย์ของสาว ๆ

1. ผลิตภัณฑ์ บำรุงผิวที่ไม่เหนียวเหนอะ
ลองมองหาผลิตภัณฑ์เนื้อเจล ซึบซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะ ให้ความรู้สึกสบายผิวและที่สำคัญ ช่วยลดขั้นตอนการบำรุงผิวที่เร่งรีบในช่วงเช้าด้วยจะเลิศที่สุด อย่าง POSITIF Nourishing All-In-One Gel เจลดูแลผิวชนิดบางเบาซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก ด้วยสารสกัดจากดอกคาโนลา ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ป้องกันการสร้างเม็ดสีเมลานิน ให้ผิวรู้สึกนุ่มสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวด้วย SQUALANE หรือของเหลวที่สกัดจากตับปลาฉลามน้ำลึกและกรดไฮยาลูรอนิคที่ช่วยเสริมสร้าง ความสมบูรณ์ให้แหล่งน้ำสำรองใต้ผิว พร้อมสารสกัดจากน้ำมันรำข้าว ช่วยคืนความนุ่มนวลและเปล่งปลั่ง ให้ผิวเรียบเนียนดูเปล่งประกายกว่าที่เคยและเติมเต็มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ที่แห้งหยาบกร้าน ถูกทำร้ายจากแสงแดด

2. กันแดดที่ไม่ทำให้หน้ามัน เป็นคราบ SPF 50+ PA++++
ทุกวันนี้สาวๆ ก็รู้ว่าอากาศนั้นแรงแค่ไหน สาวๆ หลายคนต่างรีบหาครีมกันแดดมาเป็นตัวช่วยสำคัญกันยกใหญ่ แต่ปัญหาสำคัญอีกอย่างของกันแดดคือ มันมาก! ดังนั้นช่วงอากาศร้อนๆ แบบนี้ ลองมองหาผลิตภัณฑ์เนื้อน้ำนม ที่บางเบา แต่สามารถปกป้องผิวได้อย่างสูงสุดกันดีกว่า อย่าง POSITIF Ultimate UV Protector Cream SPF50+ PA++++ ครีมกันแดดเนื้อน้ำนม เนื้อบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมปกป้องผิวจากรังสีทั้ง UVB, UVA และ UVA1 ที่ทำร้ายลึกถึงผิวชั้นในที่เป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำริ้วรอย และฝ้า กระ จุดด่างดำ

3. อาหารบำรุงผิว พร้อมป้องกันแสงแดด
POSITIF Lycopene Tocotrienol อาหารเสริม อุดมไปด้วยสารไลโคปีนที่สกัดจากมะเขือเทศ ตัวช่วยดีๆ ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง ทนต่อแสงแดดได้ดีขึ้นถึง 3 เท่า พร้อมป้องกันมะเร็งผิวหนังได้ด้วยนะคะ รู้อย่างนี้แล้ว สาวๆ POSITIF อย่าลืมมีติดตัวไว้นะคะ